Chụp hình Profile Cá Nhân Giá Rẻ Liệu Có Chuyên Nghiệp ?


Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm nơi chụp ảnh Profile ở TPHCM vừa chuyên nghiệp nhưng giá thành phải vừa rẻ, mà lại phải vừa ngầu vừa thật phong cách ? Hãy cùng Ảnh Thẻ Huy Đạt qui trình để có được tấm ảnh Profile vừa rẻ mà lại vừa đẹp nhé.


Chụp ảnh Profile Cá Nhân là gì ?

Nhiều người hay cho rằng tấm ảnh đẹp nào cũng có thể dùng làm tấm ảnh profile cho hồ sơ việc làm của mìmnh. Vậy thì ảnh profile cá nhân là gì và những điều cần biết?
Nói cho công bằng thì bản thân ai cũng đều mong muốn có được 1 tấm ảnh Profile cực chất để làm ảnh đại diện trên các mạng xã hội của mình hoặc đem đi làm hồ sơ xin việc.
Nhưng mọi người đều gặp rào càn lớn nhất là chi phí chụp ảnh Profile thường lại quá cao so với ngân sách dự tính, thế là hầu hết sẽ bỏ qua.

Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM


Chụp hình Profile lấy ngay vừa rẻ lại không đụng hàng

Có thể bạn đã bị cường điệu hóa lên về chi phí chụp ảnh Profile cá nhân của các studio khác vì các chi phí vận hành mà các studio đó phải gồng gánh, nên chi phí chụp ảnh Profile Cá Nhân trên thị trường thường dao động vài triệu, và bạn cảm thấy để sở hữu 1 tấm ảnh Profile là quá đắt đỏ.
Nhưng khi đến với Ảnh Thẻ Huy Đạt, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi sở hữu 1 tấm ảnh Profile Cá Nhân vô cùng phong cách mà chi phí bỏ ra lại vô cùng hạt dẻ.
Vậy bạn sẽ thắc mắc ngay:
- Rẻ vậy chắc chụp không đẹp?
- Rẻ vậy chắc không chuyên nghiệp?
- Rẻ vậy chắc chụp xong không cho lựa hình?
Hãy bình tĩnh lại và xem thử những tấm ảnh Profile mà khách đã chụp có giống như những gì bạn thắc mắc không:

Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM


300.000 không phát sinh chi phí

Vâng bạn không nhìn lầm đâu, chi phí chụp ảnh Profile Cá Nhân bên Huy Đạt chỉ 300.000 nhưng chất lượng lại vô cùng chuyên nghiệp.
Sở dĩ có chi phí vô cùng hợp lý này vì chúng tôi muốn mang đến 1 trải nghiệm nâng tầm bản thân cho tất cả mọi người, những ai đang muốn cải thiện hỉnh ảnh cá nhân với mức giá dễ dàng chấp nhận, vì như vậy mọi người đều sẽ có ảnh Profile đẹp, mà khách hàng vui thì Huy Đạt vui.

Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM


Chụp khi nào đẹp ưng mới thôi

Một điều mà tất cả khách hàng đến chụp ảnh Profile cá nhân đều rất bất ngờ là cứ nghĩ chụp giá 300.000 chắc chụp 1 tấm thôi là xong, nhưng KHÔNG
Bạn sẽ được tạo dạng thoái mái và chụp đã đời khi nào chọn được tấm ảnh ưng ý nhất thì thôi.

Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM


Đã đến lúc nâng cấp hình ảnh của bản thân

Người ta thường nói muốn mua sách thì phải xem cái bìa, vì vậy muốn trở nên chuyên nghiệp, quí phái thì bạn hãy nâng cấp hình ảnh bản thân của mình trong mắt mọi người ngay thôi.
Hãy thử tưởng tượng bạn bè người thân vô cùng phân khích thế nào khi thấy được tấm ảnh Cá Nhân Profile mới của bạn.

Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM


Ảnh Profile Cá Nhân Đẹp mà khách khác đã chụpChụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM Chụp ảnh Profile cá nhân giá rẻ tại TPHCM


Những thông tin hữu ích để chụp ảnh thẻ đẹpKhách Hàng Nói Gì Về

Ảnh Thẻ Huy Đạt

Được mệnh danh là Tiệm Chụp Ảnh Thẻ Cưng Chiều Khách Nhất Sài Thành, hãy cùng xem khách hàng cảm nhận thế nào sau khi chụp ảnh thẻ tại Huy Đạt

Đây là những đánh giá thực tế của khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm tại đây
Liên hệ

Ảnh Thẻ Huy Đạt

Giờ làm việc: 8:30 - 17h30, T2-T7
(nghỉ trưa: 12:00 - 13:00)


how to add google map
CHAT ZALO